HOME PAGE GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN TỨC & SỰ KIỆN THÔNG TIN ĐẶT HÀNG ĐẶT THIỆP CƯỚI CONTACT US  
Chào mừng quý khách đến với website thanhnha.com !
DANH MỤC SẢN PHẨM
THIỆP THỦ CÔNG ( Handmade cards )
Thiệp Cưới ( Wedding Cards )
Thiệp Mời
Thiệp In
Quà Lưu Niệm (Gifts)
Tranh ảnh hội hoạ ( painting)
THIẾT KẾ IN ẤN
Vật phẩm quảng cáo
Tổ chức sự kiện
Dịch vụ tổ chức tiệc cưới
TIN TỨC MỚI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online : 19
Lượt truy cập : 3121961
Giới Thiệu (About Us)

 

          Công ty TNHH Mỹ Thuật Thanh Nhã được thành lập từ năm 2000 với mục đích sản xuất kinh doanh các mặt hàng quà lưu niệm, Thiệp , Văn phòng phẩm, Tổ chức sự kiện , Tranh ảnh hội hoạ v...v... Trong đó sản phẩm chính của chúng tôi là thiệp thủ công cao cấp các loại.

          Với đội ngũ nhân viên năng động sán tạo và khéo léo chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu thiệp thủ công độc đáo, đẹp mắt với phong cách riêng thật ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Những mẫu thiệp của chúng tôi chủ yếu được làm từ những chất liệu thiên nhiên phong phú lạ mắt với các công đoạn đều làm bằng tay rất công phu.

           Ngoài các loại thiệp chúc mừng sinh nhật và  thiệp mời được sản xuất thường xuyên quanh năm , chúng tôi còn có các loại thiệp theo nhiều chủ đề như Lễ Giáng Sinh , Lễ Tình Yêu , Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 , Ngày quốc phụ nữ 8/3 , Tết truyền thống Việt Nam  .v .v...  Với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý. Đặc biệt chúng tôi có nhận thiết kế gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng.

           Để đáp lại sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nân cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, cải tiến mẫu mã và công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

             Thanh Nha Fine Arts limited liability Company was established from year 2000 with purpose to produce and trade commodities on souvenirs and hand-made cards. In which our principal product is high-grade handmade cards .

             With a team of dynamic, creative and skillful workers, we always produce various forms of unique handmade cards with spectacular design and with many profound significance. Our cards are mainly made from natural , strange-looking  materials with the handmade producing stages very meticulous.

 
           Besides birthday, invitation greeting cards manufactured all year round, we have seasoning greeting cards such as : Christmas, Valentine’s Day, Halloween and etc..… with rich models and reasonable prices.

           In order to respond to the support of customers during the past, we always make efforts to improve the quality of our products, improve forms of cards with the goal to produce best products satisfying all requirements of customers.

 THANH NHA FINE ARTS CO.,LTD
Địa chỉ : No. 43 , 
31 Street , Tan Kieng Ward , 7 District , Ho Chi Minh city, Viet Nam 

Điện thoại : (84) 908323298     Fax : (84) 028 37711542  - Emai : thiep@thanhnha.com

 

 
 

THANH NHA FINE ARTS  Co.,LTD
Địa chỉ : No. 43, 31 Street , Tan Kieng Ward ,  7 District, Ho Chi Minh city

Điện thoại : ( 84) 908 3232 98 -Fax :(84) 028 37711542 -Emai :thiep@thanhnha.com